Xúc động clip cha dạy con gái nói xin lỗi

0
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Bạn đã từng dạy con mình nói lời xin lỗi như thế nào? Thuyết phục chúng? Đe dọa chúng? Hay dùng bạo lực? Hãy xem clip về một ông bố dạy con gái mình nói lời xin lỗi nhé. Không chỉ nhiều bậc phụ huynh mà cả những ai chưa biết nói “xin lỗi” sẽ giật mình.

Clip nói về cách dạy con của một ông bố đối với con gái của mình về lời xin lỗi. Câu chuyện bắt đầu khi cô em gái (tên Jane) đụng vào người chị của mình nhưng không chịu xin lỗi mà chỉ nói rằng đó là tai nạn.

Ông bố đã rất kiên trì dạy cho cô con gái cách phát âm hai từ “xin lỗi” một cách rất nhẹ nhàng dù bên tai mình là những lời góp ý của các bậc phụ huynh như “ông phải vả vào mồm nó”, “hãy tát vào mặt nó, tát thật mạnh và giật tóc nó”.

Câu nói cửa miệng của các bậc phụ huynh khi dạy con cái sẽ như thế nào? Nếu ông bố không kiên nhẫn dạy con mà dùng bạo lực để ép cô con gái của mình nói “xin lỗi” thì sẽ ra sao?
Không chỉ trẻ em mới cần được dạy nói lời “xin lỗi”, ngay cả người lớn vẫn cần phải được dạy hai từ tưởng chừng rất đơn giản trong cuộc sống…
Nguồn: Nguyễn Thơ/Một thế giới (video: FOX)
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Share.

Leave A Reply