Mẹ thật sự khổ vì con

0
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
Mẹ bất hiếu với ông bà ngoại vì muốn lo cho con đầy đủ đó con trai ạ, vậy mà con nỡ dối mẹ trốn học đi chơi, đến phút chót bị thi lại con cũng giấu, khi nhà trường gọi điện mẹ mới biết thì quá muộn.

Mấy hôm nay biết tin con ở lại lớp mẹ giống như người mất hồn, buồn muốn chết nhưng nếu thế thì con sẽ thế nào đây con trai? Mẹ mang thai con 9 tháng 10 ngày, mỗi ngày vác bụng bầu đi làm công nhân sáng bữa đói bữa no vì muốn dành dụm tiền để lo chuyện sinh nở, mang thai con mẹ thiếu máu nên hay bị xỉu con có biết không?

Minh hoạ (sưu tầm internet)

Minh hoạ (sưu tầm internet)

Mẹ sinh con ra phải sinh mổ chứ không thể sinh thường được, chắt chiu từng đồng mua sữa cho con bú vì mong sau này lớn lên sẽ cao hơn bố. Suốt 15 năm qua, mỗi ngày mẹ phải làm 12-15 tiếng vì muốn có thêm tiền để mua cho con chút thức ăn ngon hơn suốt 15 năm qua. Vậy mà con chẳng thương mẹ chút nào sao?

Sao con dối mẹ vậy? Bao nhiêu năm nay con học sinh giỏi làm mẹ rất vui, dù công việc mệt mỏi đến kiệt sức nhưng mẹ không cảm thấy gì khi con khỏe, ngoan, chăm học. Con có biết 15 năm mẹ tha phương kiếm sống đến giờ vẫn phải ở trọ nay đây mai đó vì giá nhà thuê mỗi năm một tăng? 15 năm ấy mẹ về thăm quê được mấy lần? Mẹ bất hiếu với ông bà ngoại vì muốn lo cho con đầy đủ đó con trai ạ, vậy mà con nỡ dối mẹ trốn học đi chơi, đến phút chót bị thi lại con cũng giấu, khi nhà trường gọi điện mẹ mới biết thì quá muộn. Sao con không hiểu mẹ? Mẹ đau khổ quá.

Nguồn: Quỳnh/Vnexpress

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Share.

Leave A Reply