Clip Đỗ Nhật Nam “nói tiếng Anh như gió”

0
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Đoạn clip ghi lại phần thi nói tiếng Anh trôi chảy và đầy tự tin của Đỗ Nhật Nam khiến nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ.

Sau khi giành giải nhất khối tại vòng 2 cuộc thi English Champion, trong vòng 3, cậu bé "thần đồng" Đỗ Nhật Nam tiếp tục thể hiện phong độ đáng ngưỡng mộ.

Sau khi giành giải nhất khối tại vòng 2 cuộc thi English Champion, trong vòng 3, cậu bé “thần đồng” Đỗ Nhật Nam tiếp tục thể hiện phong độ đáng ngưỡng mộ.

Trong một cuộc thi tiếng Anh mới diễn ra vào cuối tháng 5, đầu tháng 6 vừa qua, Đỗ Nhật Nam đã xuất sắc giành được giải nhất cuộc thi dành cho khối lớp 7.

Toàn bộ phần thi mà Đỗ Nhật Nam thể hiện trước ban giám khảo vòng 3 cuộc thi English Champion 2014 đã được ghi lại và đăng tải lên mạng.

Trong phần thi dài 10 phút của mình, Nhật Nam rất tự tin khi sử dụng tiếng Anh cùng ngôn ngữ cơ thể để giới thiệu về bản thân, gia đình và một số quan điểm trước vị giám khảo người nước ngoài. Đối mặt với nhiều câu hỏi, tình huống khá hóc búa nhưng cậu bé vẫn thể hiện được kiến thức khá sâu rộng so với lứa tuổi của mình và phong thái rất tự tin, chững chạc. Mặc dù còn mắc một chút lỗi nhưng với những gì Nhật Nam thể hiện, đông đảo cư dân mạng đều cho rằng khả năng của em thực sự khiến người khác ngưỡng mộ.
Nhiều cư dân mạng đã liên tục để lại những bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ với cậu bé tài năng. Một bạn lên tiếng “Công nhận thằng bé trưởng thành trước tuổi, mấy cái như tiền là yếu tố quan trọng trong công việc mà bé nói là sự hài lòng với công việc, rồi cái câu học sinh có nên có công việc bán thời gian ấy. Mẹ ơi, mấy câu ấy dành cho sinh viên mà. Không bàn đến khả năng tiếng anh, nhưng kiến thức của em rất nhiều. Rất rất rất nếu không muốn nói là cực kì hâm mộ em. Người ta nói gì mà, người đọc nhiều sách là người giàu gì ấy, thằng bé này quá giàu rồi, giàu từ bé .”
“Ôi, bao nhiêu năm ăn học của mình cũng chưa đủ khả năng nói tiếng Anh giỏi như em ấy. Thật sự quá đáng ngưỡng mộ luôn. Mong Nhật Nam sẽ ngày càng phát triển bản thân và sớm gặt hái được thành công hơn nữa”, một bạn khác đồng tình.

Nguồn: Kênh 14

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Share.

Leave A Reply